Tổng kết năm học 2019-2020

Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học với mục tiêu đề ra: Tăng cường nề nếp, kỷ cương đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

Năm học vừa qua là một năm học với nhiều khó khăn và kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, xong được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn của tập thể CBGV và HS nhà trường năm học qua cũng kết thúc với những kết quả tốt đẹp. Nhà trường được xếp tốp đầu các trường TH&THCS trong huyện. Dự kiến: Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho thành tích tập thể nhà trường; 1 đ/c CBGV nhà trường được đề nghị tặng giấy khen; 4 CBGV nhà trường được đề nghị CSTĐ cơ sở; 3 GV được đề nghị huyện khen; 5 GV giỏi cấp huyện; nhà trường có được 1 HS giải KK thi violimpic quốc gia; 1 HS giỏi cấp tỉnh; 28 lượt HS giỏi cấp huyện; 19 HS giỏi cấp trường (THCS) và 42 lượt HS Tiểu học đạt HS giỏi xuất sắc tiêu biểu. Đây cũng là những kết quả đáng tự hào của nhà trường được các cấp lãnh đạo ghi nhận. Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động của nhà trường trong các ngày tổng kết năm học 2019-2020...

Bộ phận CNTT trường TH&THCS Thái Tân