Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022

Ngày 25/9/2021 được sự đồng ý của Phòng GD-ĐT Thái Thụy, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã Tân Học. Trường TH&THCS Thái Tân long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022.

 

 Hội nghị được diễn ra trong bối cảnh tình hình phức tạp khi cả nước đang căng mình chống dịch Covid-19, GV-HS vừa đến trường học vừa thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch bệnh. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá lại kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua với những thành tích suất sắc như: Xếp thứ 2 toàn huyện khối TH&THCS, được UBND tỉnh tặng bằng khen; Xếp thứ 4 trên toàn huyện về công tác bồi dưỡng HSG; kết quả thi vào THPT có sự chuyển biến tích cực xếp thứ 13/huyện, … và triển khai kế hoạch của nhà trường và của công đoàn nhà trường trong năm học mới, năm học 2021-2022.

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã, các bác đại diện cho hội CMHS của nhà trường. Hội nghị tiến hành trong 1 ngày. Buổi sáng hội nghị nghe các báo cáo của nhà trường và công đoàn nhà trường về kế hoạch hoạt động trong năm học mới và tiến hành thảo luận đóng góp, xây dựng, bổ sung các bản báo cáo và nghe các phát biểu chỉ đạo của các đ/c đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã; phát biểu tâm huyết của các bác đại diện hội CMHS của nhà trường. Buổi chiều hội nghị tiếp tục thảo luận xây dựng các báo cáo; tiến hành đăng kí thi đua năm học 2021-2022; thông qua quy chế chi tiêu công đoàn; quy chế chi tiêu nội bộ; sinh hoạt chuyên môn, … Hội nghị thành công và kết thúc lúc 5h chiều ngày 25/9/2021.

 

                                                    Người đưa tin: Bộ phận CNTT trường TH&THCS Thái Tân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 9
Năm 2021 : 5.260