Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2020 - cấp TH

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10/2020, hướng tới kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Cấp TH - Trường TH&THCS Thái Tân tổ chức Hội giảng với mục tiêu: Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, nâng cao chất lượng day và học.

Hội giảng đã thu hút sự tham gia của 100% giáo viên trong trường. Các tiết học đều được các giáo viên và học sinh thể hiện công phu, chu đáo: thiết kế bài giảng khoa học, tổ chức các hoạt động học tập hiệu quả, sử dụng đa dạng, linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, các phương tiện dạy hạo hiện đại. Các tiết học đã thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc, hăng say của các em học sinh, sự phối hợp nhịp nhàng trong các hoạt động của thầy và trò.

 

 

Bên cạnh các hoạt động thi đua “dạy tốt – học tốt”, nhà trường cũng chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa. Nhân dịp này, nhà trường tổ chức cho CBGV-NV và các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội viếng nghĩa trang 21-10 tại Thụy Dân – Thái Thụy – Thái Bình, nơi yên nghỉ của cô giáo Bùi Thị Thanh Xuân và 30 học sinh. Đây là dịp để thấy và trò trường TH&THCS Thái Tân hiểu thêm về lịch sử nghĩa trang 21/10, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lan tỏa về tinh thần - nghị lực dạy và học tới  CNGV và học sinh toàn trường.

 

                                         Người viết bài: Bộ phận chuyên môn cấp Tiểu học - Trường TH&THCS Thái Tân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 9
Năm 2021 : 5.260