Khai giảng năm học 2020-2021

              Hòa chung không khí cả nước đón chào năm học mới, năm học 2020-2021. Năm học với khó khăn, thách thức tiếp tục học tập đồng thời thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Được sự đồng ý nhất chí, chỉ đạo của Sở, Phòng GD&&ĐT Thái Thụy, UBND xã Tân Học, sáng ngày 5.9.2020 Trường TH&THCS Thái Tân tổ chức long trọng lễ khai giảng năm học mới. Về dự với lễ khai giảng của nhà trường năm học này có: đ/c Đỗ Văn Hiện - Phó bí thư Huyện ủy, cùng các đ.c chuyên viên phòng GD&ĐT huyện; các đ/c Đại diện cho Đảng ủy - UBND xã Tân học; các bác đại diện cho hội PHHS nhà trường; các bác đại diện cho các hội cựu HS nhà trường; các bác đại điện cho các thôn trong xã cùng toàn thể cán bộ GV và HS nhà trường. Đúng 7h sáng buổi lễ khai giảng được diễn ra, ngay sau phần nghi thức là lễ đón HS lớp 1 được diễn ra vui tươi phấn khởi:

         Sau phần đón HS lớp 1 là phần tặng hoa cho nhà trường nhân dịp năm học mới của các cấp lãnh đạo, đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã và các cựu HS nhà trường; các công ty du lịch, bảo hiểm, ... 

     

        Tiếp theo buổi lễ khai giảng là phần đọc diễn văn khai giảng nhà trường của đ/c Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường. Đ/c Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh các thành tích và thầy và trò nhà trường đã làm được trong năm học qua và đề ra phương hướng và tin tưởng, hy vọng trong năm học tới sẽ đạt được các thành tích tốt hơn và cao hơn nữa; Kết thúc phần diễn văn khai giảng là tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu năm học mới bắt đầu đầu.

 

      Sau phần diễn văn khai giảng của đ/c Hiệu trưởng là phần phát động chủ đề năm học của đ/c Tổng phụ trách đội. Một không khí vui tươi và thể hiện sự quyết tâm của toàn thể GV và HS của nhà trường cho năm học mới tiếp theo.

           Kết thúc buổi lễ là phần trao quà cho HS nghèo vượt khó, HS có hoàn cảnh khó khăn và trao mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 của công ty honda- Việt Nam.

           Sau khoảng gần 1h thì buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn. không khí trang trọng, hồ hởi vui tươi kết thúc. Không khí khai giảng phần nào cũng thể hiện được sự quyết tâm của tập thể GV và HS nhà trường trong năm học mới với sự tin tưởng, lạc quan cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học đề ra.

 

                                                                                  Thực hiện: Bộ phận CNTT trường TH&THCS Thái Tân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 2
Năm 2021 : 3.784