Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2020

TRƯỜNG TH&THCS THÁI TÂN

TỔ CHỨC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2020 

Thực hiện yêu cầu tích cực đổi mới phương pháp dạy học của ngành Giáo dục, đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên môn, tạo điều kiện để các đồng nghiệp có thể trao đổi, học tập và trau dồi chuyên môn, Chi ủy, Ban giám hiệu, công đoàn trường TH&THCS Thái Tân đã chỉ đạo tổ chức hội giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020 (từ ngày 12/10/2020 đến ngày 15/10/2020). Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, được GV tham gia đầy đủ và hưởng ứng nhiệt tình.

Hội giảng đã thể hiện tâm huyết nghề nghiệp, tinh thần tích cự đổi mới phương pháp của các giáo viên. Các tiết học đều được các giáo viên và học sinh chuẩn bị công phu, chu đáo: thiết kế bài học khoa học, tổ chức các họat động học tập hiệu quả, sử dụng đa dạng, linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, các kĩ thuật dạy học hiện đại (100% GV dạy bằng giáo án điện tử - Power Point, trừ môn TD). Các tiết học đã thể hiện tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc và hăng say của các em học sinh, sự phối hợp nhịp nhàng trong các hoạt động của thầy và trò. Đặc biệt trong đợt hội giảng này đã có sự đổi mới rõ rệt về trường liên cấp khi các GV hai cấp đã chủ động dự giờ liên cấp (Đặc biệt với các môn TD, Âm nhạc, T.Anh).

Đặc biệt sau hội giảng, các tổ chuyên môn sẽ sinh hoạt chuyên môn để đánh giả lại toàn bộ đợt hội giảng một cách nghiêm túc, nhằm thúc đẩy và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho GV toàn trường.

Hội giảng đã tạo tinh thần phấn chấn hân hoan, tạo tâm thế cho thầy và trò trường TH&THCS Thái Tân tiếp tục tạo dựng phong trào: những tiết dạy hay, những giờ học tốt chào đón những ngày lễ lớn: ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11 và các ngày lễ lớn trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI GIẢNG

Người thực hiện: Bộ phận chuyên môn THCS

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 9
Năm 2021 : 5.260