Hoạt động của HS trường TH&THCS Thái Tân khi trở lại trường học

            Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, phòng GD&ĐT Thái Thụy, từ ngày 04/5/2020 trường TH&THCS Thái Tân đã tổ chức đón HS trở lại trường học sau một thời gian dài nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

             Để thực hiện đúng theo công văn chỉ đạo của cấp trên về việc học giãn cách để phòng chống dịch, trường đã thực hiện việc chia ca (sáng, chiều) để học tập (các khối 2, nửa lớp 4, khối 5, khối 8-9 học sáng); (khối 1; khối 3; nửa lớp 4; khối 6-7 học chiều); các được chia mỗi lớp có từ 15-20HS để đảm bảo HS ngồi học giãn cách (1m) đúng quy định; Nhà trường đã lập thời gian biểu về việc đón tiếp học sinh, đo thân nhiệt và hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang và vệ sinh rửa tay khi đến trường học, khi vào lớp học đảm bảo an toàn, vệ sinh. 

            Các đồng chí GV trực ban, dạy tiết 1 (Sáng: có mặt từ 6h30 phút; Chiều: có mặt từ: 13h) để hướng dẫn, đo thân nhiệt cho HS. GV-HS nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc việc học tập cách ly và phòng chống dịch bệnh. Sau đây là một hình ảnh về hoạt đồng trên:

Người đưa tin bài: Bộ phận CNTT trường TH&THCS Thái Tân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 123
Năm 2021 : 123