Các hoạt động đầu năm học 2020-2021

Để ổn định nề nếp hoạt động đầu năm học 2020-2021, được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, trường TH&THCS Thái Tân long trọng tổ chức Hội nghị CBCC-VC đầu năm. Đây là hội nghị quan trọng trong năm nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học trước và đề ra những kế hoạch chỉ đạo sao cho sát với tình hình thực tế của nhà trường cũng như để hoàn thành được kế hoạch đề ra trong năm học mới, năm học 2020-2021. Hội nghị được tổ chức trang trọng và đạt được kết quả tốt đẹp. Sau hội nghị này nhà trường cũng đã tổ chức và kiện toàn các tổ chức khác hoạt động đi vào nề nếp, và một trong những tổ chức kiện toàn sau cùng là Đại hội liên đội, đây là một đại hội cũng không kém phần quan trọng của nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trên, ...

Người thực hiện: Bộ phận CNTT trường TH&THCS Thái Tân

Năm 2020 : 5.961